Share

10 đồ chơi xe đạp địa hình không thể thiếu cho người mê xe

10 đồ chơi xe đạp địa hình không thể thiếu cho người mê xe

Đối với những ai yêu thích xe đạp địa hình thì một chiếc xe đạp thôi vẫn chưa đủ mà còn phải có nhiều đồ chơi xe đạp địa hình để thể hiện phong cách riêng. Vậy bạn đã biết những đồ chơi xe đạp địa hình này chưa? Nếu bạn là người mê xe đạp địa hình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được 10 đồ chơi xe đạp địa hình không thể thiếu là gì nhé!

10 đồ chơi xe đạp địa hình không thể thiếu cho người mê xe

1.Quần áo phản quang

Nếu bạn đạp xe vào những thời điểm ánh sáng hạn chế như buổi hoàng hôn, tảng sáng, khi trời tối, trời mưa thì một bộ quần áo phản quang thực sự là một phụ kiện quan trọng. Các loại quần áo có màu sắc tạo hiệu ứng phản chiếu như màu vàng, màu da cam sẽ giúp những lái xe khác nhận thấy bạn từ xa và giúp tránh được các điều kiện đáng tiếc xảy ra.

10 đồ chơi xe đạp địa hình không thể thiếu cho người mê xe
10 đồ chơi xe đạp địa hình không thể thiếu cho người mê xe

Ngoài quần áo, các bạn cũng cần trang bị thêm một số phụ kiện khác như áo mưa, găng tay, giầy chuyên dụng,…

  1. Gương chiếu hậu

Gương chiếu hậu sẽ rất hữu ích khi bạn di chuyển ở những đoạn đường đông đúc hoặc những chuyến đi dài ngày. Đặc biệt với tình trạng giao thông lộn xộn như ở Việt Nam hiện nay thì gương chiếu hậu sẽ càng quan trọng.

Gương chiếu hậu xe đạp
Gương chiếu hậu xe đạp
  1. Khóa xe

Đừng ngại ngần đầu tư một chiếc khóa thật xịn cho xe để đảm bảo rằng chiếc xe của bạn không dễ dàng bị “xách” đi bất cứ lúc nào. Hiện tại, trên thị trường có nhiều loại khóa xe nhưng phổ biến nhất vẫn là loại dây nhựa bên trong có lõi thép và được chia thành khóa chìa và khóa số.

Khóa xe đạp
Khóa xe đạp
  1. Bộ dụng cụ sửa xe đa năng

Bộ dụng cụ sửa xe đa năng là loại đồ chơi xe đạp địa hình giúp bạn khắc phục được nhiều sự cố khi đi đường. Bộ sửa chữa này bao gồm lục lăng, tuốc nơ vít, dao nhỏ, cảm líp, đồ vá xăm và một số công cụ điều chỉnh xe khác. Bộ dụng cụ này khá nhỏ gọn và có thể bỏ vào những chiếc túi đựng đồ nhỏ gắn trên xe.

Bộ dụng cụ sửa xe đa năng
Bộ dụng cụ sửa xe đa năng
  1. Bơm xe

Bơm xe cũng là đồ chơi xe đạp địa hình không thể thiếu đặc biệt là dùng xe trong những chuyến đi dài ngày. Đang di chuyển nếu xe bị non hơi có thể dùng bơm để khắc phục. Điểm cần lưu ý khi chọn bơm đó là phải chọn loại bơm phù hợp với van và lốp xe.

  1. Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm cũng là công cụ bảo vệ trực tiếp và hiệu quả cho người điều khiển xe. Vì thế, bạn phải chọn loại mũ có chất lượng và thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn khi sử dụng rồi mới xét đến các yếu tố khác như màu sắc, phong cách và giá thành. Với xe đạp địa hình thì loại mũ được khuyến cáo sử dụng là mũ bảo hiểm toàn mặt trong khi mũ dành cho xe đạp đua hay xe đạp thành phố là xe bảo vệ phần đầu, có hình dáng chóp nhọn.

Mũ bảo hiểm xe đạp
Mũ bảo hiểm xe đạp
  1. Bình nước và giá để bình nước

Bình nước và giá để bình nước cũng là một loại đồ chơi xe đạp địa hình không thể thiếu đặc biệt là khi bạn cảm thấy mệt mỏi trong những chuyến đạp xe xa. Loại đồ chơi xe đạp địa hình này có thể gắn luôn trên khung xe hoặc dưới yên xe.

  1. Ba lô, túi xách, giỏ xe

Nếu là một chuyến du lịch dài ngày bằng xe đạp thì chắc chắn bạn sẽ phải đem theo nhiều đồ lỉnh kỉnh và sẽ tiện lợi hơn cho bạn nếu có thể nhét đồ dùng đó vào một chiếc ba lô. Nếu là những đồ nhẹ để đi picnic, dã ngoại thì các bạn có thể trang bị giỏ xe để đựng đồ. Tuy nhiên, nên chọn loại giỏ có thể tháo ra và gắn vào một cách nhanh chóng, vừa tiện lợi lại vừa không làm mất mỹ quan của xe.

Ba lô, túi xách, giỏ xe
Ba lô, túi xách, giỏ xe
  1. Đèn

Nếu di chuyển trong trời tối thì một chiếc đèn ở cả phía trước và phía sau là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đèn phía trước giúp chiếu sáng để bạn nhìn đường, đèn phía sau là tín hiệu báo hiệu cho những phương tiện khác để tránh đâm phải bạn.

  1. Chắn bùn

Chắn bùn là công cụ hữu hiệu giúp bánh xe không bị dính bùn dẫn đến khó di chuyển khi di chuyển trong điều kiện mưa gió hoặc đường ẩm ướt. Ngoài ra, chắn bùn cũng giúp ngăn bùn từ bánh xe bắn lên người.

Trên đây là 10 loại phụ kiện, đồ chơi xe đạp địa hình không thể thiếu trong những chuyến đi hoặc ngay cả khi di chuyển bình thường. Hãy thể hiện sự tinh tế, phong cách và cá tính riêng của mình thông qua những phụ kiện xe đạp địa hình này nhé!

Lựa chọn các loại xe đạp địa hình phù hợp với bạn tại đây:

http://dailyxedap.vn/muc-san-pham/xe-dap-dia-hinh

Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu mua xe đạp địa hình cũng như muốn được tư vấn thêm về sản phẩm, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy hotline 0908835166 để được hỗ trợ trực tuyến và miễn phí.

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK