Share

Xe đạp đua SAVA Storm Groupset Campagnolo

Xe đạp đua SAVA Storm Groupset Campagnolo

Sau thành công của xe đạp đua SAVA Pro5.0, năm 2018, hãng SAVA tiếp tục trình làng chiếc xe đạp đua SAVA STORM với sự nâng cấp toàn bộ hệ thống truyền động.

Xe đạp cuộc SAVA STORM sở hữu khả năng vận hành uy lực hơn rất nhiều với sự nâng cấp của bộ Groupset Campagnolo Centaur 11 giống như một cơn lốc trên đường đua.

Xe đạp đua SAVA STORM được giới yêu xe ví như một “chú tuấn mã” bứt tốc trên đường đua bởi sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế của bộ truyền động cao cấp và bộ khung siêu nhẹ giúp giảm trọng lượng xe một cách đáng kể.

Chú tuấn mã trên đường đua này chiếm trọn những ưu thế nổi bật của Centaur 11 đó là sử dụng công nghệ Power-Shift cho phép các tay đua đạp hạ 3 líp cùng lúc. Cùng với đó là sự nâng cấp toàn diện ở cặp vành, bánh, road bike SAVA STORM hứa hẹn là sự thay thế hoàn hảo cho Pro 5.0 mà SAVA ra mắt và làm hài lòng giới yêu xe.

SAVA STORM sở hữu cho mình 4 “bộ cánh” thời thượng và đầy đẳng cấp:

  • Đen/Đỏ
  • Ghi/Đỏ
  • Đen/Vàng
  • Đỏ/Trắng

Chắc chắn khi lựa chọn chiếc xe màu nào thì chiếc xe đạp đua SAVA STORM cũng làm toát lên vẻ dũng mãnh, lì lợm đầy đẳng cấp của một chú tuấn mã trên con đường chinh phục những chặng đua.

Thông tin kỹ thuật về xe đạp đua SAVA STORM

xe đạp đua sava storm màu đen vàng
xe đạp đua sava storm màu đen vàng
xe đạp đua sava storm full carbon
xe đạp đua sava storm full carbon

Cửa hàng xe đạp Hưng Thịnh nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng đã qua sử dụng, vì vậy,các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua hàng online qua Website hoặc qua số hotline 0908835166 nếu đang có ý định mua xe đạp đua. 

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK