Share

Xe đạp địa hình Life L20.2

Xe đạp địa hình Life L20.2

Xe đạp địa hình Life L20.2 là sản phẩm cao cấp của hãng xe đạp Life sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Đây cũng chính là sản phẩm thu nhỏ của phiên bản xe đạp thể thao cao cấp người lớn phù hợp với các bé từ 6 đến 10 tuổi. Vì là xe đạp địa hình cho trẻ nên xe được thiết kế phanh đĩa rất an toàn với thao tác bóp nhả phanh vô cùng nhẹ nhàng và không tốn sức rất phù hợp với trẻ nhỏ.

Khung xe làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp siêu nhẹ và được phủ một lớp sơn tĩnh điện bóng đẹp, bền màu thách thức thời gian. Cùng với đó là bộ truyền động Shimano ST – EF500, 21 tốc độ và dàn phụ tùng hợp kim nhôm cao cấp từ tay lái, cổ lái cho đến cọc yên, vành xe. Hơn thế nữa, xe đạp địa hình địa hình Life L20.2 được trang bị phuộc giảm xóc có khóa hành trình, lốp xe CST ACIMUT 20×1,95 làm điểm tựa để xe có thể vượt qua mọi địa hình.

Xe đạp địa hình Life L20.2 là một trong số ít những xe được người tiêu dùng đặc biệt là những người yêu xe đánh giá cao về chất lượng, độ bền đẹp, ổn định khi sử dụng cũng như giá cả khi mua hàng. Cấu hình cao, giá mềm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng chính là những từ ngữ để nói về dòng xe đạp địa hình Life L20.2.

Thông số kỹ thuật xe đạp địa hình Life L20.2

Kích cỡ (Size Bánh): 20″
Màu sắc: Đen/Đỏ, Ghi/Cam, Trắng Xanh, Trắng/XanhL
Vật liệu khung: Hợp kim nhôm
Phuộc: Phuộc giảm sóc có khoá hành trình
Tay đề số: SHIMANO ST-EF500 (21 tốc độ)
Gạt đĩa (Củ đề trước): SHIMANO TZ
Gạt líp (Củ đề sau): SHIMANO TZ
Phanh xe : Phanh đĩa cơ
Giò đĩa: LIFE
Xích: TEC
Líp: LIFE – 7s
Vành: Hợp kim nhôm hai lớp-36H
Moay Ơ: CANTENG
Lốp: CST ACIMUT 20×1.95
Tay lái: Hợp kim nhôm LIFE
Cổ lái: Hợp kim nhôm LIFETuỳ chỉnh ± 2cm
Cọc Yên: Hợp kim nhôm LIFE  27.2
Yên: LIFE
Bàn đạp: YONGHUA – 67X
Ghi chú: Thông số kỹ thuật của xe có thể sẽ được thay đổi từ nhà sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mà không cần thông báo trước tới người dùng.

Quý khách có thể đặt hàng qua số hotline 0908835166 của cửa hàng xe đạp Hưng Thịnh hoặc đặt hàng trên Website. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng của quý khách, xe và giấy bảo hành xe được giao tới tận nơi của quý khách sau khoảng 1-3 ngày.

 

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK