Share

Xe đạp địa hình LIFE L26

Xe đạp địa hình LIFE L26

Xe đạp địa hình LIFE L26 là sản phẩm của hãng xe đạp Life mà ngay từ khi cho ra mắt thị trường Việt Nam, dòng xe đạp này đã chiếm được cảm tình của nhiều người yêu xe đạp thể thao bởi tính tiện lợi cũng như mức giá phù hợp của nó.

Xe đạp địa hình LIFE L26 có thể phục vụ mọi đối tượng khách hàng với mọi mục đích sử dụng khác nhau như luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe, đi làm, đi phượt, đi học đều rất tiện lợi. Dòng xe đạp này mang cấu hình vượt trội kết hợp với bộ khung thép cứng cáp hứa hẹn là một “chú chiến mã” đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường.

Chỉ với chi phí khoảng hơn 3 triệu đồng, người tiêu dùng đã có thể “sắm” cho mình một chiếc xe đạp khung thép, phanh đĩa và trang bị bộ Groupsets Shimano ST – EF51, 21 tốc độ. Sự thời thượng và tinh tế của LIFE L26 còn được thể hiện ở màu sắc phong cách và đa dạng của xe. Khi lựa chọn LIFE L26 đồng nghĩa với việc bạn sẽ được lựa chọn 4 tone màu thời thượng:

  • Trắng/Đỏ
  • Đen/Xanh
  • Đen/Đỏ,
  • Đen/XanhCL

Đối với những người yêu thích sự năng động, khỏe khoắn và tiện dụng trong mọi hoạt động thì xe đạp địa hình LIFE L26 chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thông số xe đạp địa hình LIFE L26

Kích cỡ (Size Khung/Bánh): 17″
Màu sắc: Trắng/Đỏ, Đen/Xanh, Đen/Đỏ,  Đen/XanhCL
Vật liệu khung: Thép
Phuộc: Giảm xóc lò xo
Tay đề số: SHIMANO ST-EF51 (21 tốc độ)
Gạt đĩa (Củ đề trước): SHIMANO TZ
Gạt líp (Củ đề sau): SHIMANO TZ
Phanh xe : Đĩa cơ PURK
Giò đĩa: LIFE
Xích: TEC
Líp: SUN RUN-7s
Vành: Hợp kim nhôm hai lớp
Moay Ơ: TIME 32H
Lốp: CST JET 26×1.95
Tay lái: Hợp kim nhôm LIFE, Có tay nắm sừng
Cổ lái: Hợp kim nhôm LIFE, Tuỳ chỉnh ± 2cm
Cọc Yên: Hợp kim nhôm LIFE
Yên: LIFE
Bàn đạp: Yong Hua 67X
Ghi chú: Thông số kỹ thuật của xe có thể sẽ được thay đổi từ nhà sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mà không cần thông báo trước tới người dùng

Quý khách có thể đặt hàng qua số hotline 0908835166 của cửa hàng xe đạp Hưng Thịnh hoặc đặt hàng trên Website. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng của quý khách, xe và giấy bảo hành xe được giao tới tận nơi của quý khách sau khoảng 1-3 ngày.

 

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK