Share

Xe đạp địa hình Life L38.5

Xe đạp địa hình Life L38.5

Không thể phủ nhận sự vượt trội của Life L38.5 ở phân khúc giá 5 đến 7 triệu đồng bởi thiết kế tối ưu từ khung xe cho đến các bộ phận khác của xe. Toàn bộ xe Life L38.5 đều làm bằng nhôm. Khung xe làm bằng hợp kim nhôm không mối hàn, bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện như sơn ô tô bóng đẹp, thoạt nhìn trông giống như xe đạp địa hình khung carbon.

Các bộ phận khác của xe đều làm bằng hợp kim nhôm như tay lái, cổ lái, cọc yên, vành xe kết hợp với bộ truyền động Shimano Altus M310 24 tốc độ.

Ngoài những thông số tuyệt vời trên, xe đạp địa hình Life L38.5 còn được trang bị moay – ơ JCANTENG – Bạc đạn, phanh đĩa dầu Shimano M315, phuộc giảm sóc có khóa hành trình, cổ lái có thể điều chỉnh tăng giảm lên xuống 2cm.

Cùng với đó là 4 màu sắc thời trang: Đen/Xanh, Đen/Đỏ, Ghi, Ghi/Vàng thời thượng bên cạnh thiết kế bắt mắt, gọn gàng, phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Cấu hình xe cao nhưng giá lại vô cùng mềm hơn nữa lại phù hợp với nhiều người tiêu dùng Việt Nam thích hợp sử dụng đi học, đi làm, tập luyện thể thao, tăng cường sức khỏe.

Thông tin sản phẩm xe đạp địa hình LIFE L38.5

Thông Số Kỹ Thuật
KHUNG SƯỜN Kích cỡ (Size Khung/Bánh): 15.5″  
  Màu sắc: Đen/Xanh, Đen/Đỏ, Ghi, Ghi/Vàng  
Vật liệu khung: Hợp kim nhôm không mối hàn, dây cáp đi chìm trong khung  
Phuộc: Phuộc giảm sóc có khoá hành trình  
BỘ TRUYỀN ĐỘNG Tay đề số: SHIMANO ALTUS M310 (24 tốc độ)  
  Gạt đĩa (Củ đề trước): SHIMANO Tourney  
Gạt líp (Củ đề sau): SHIMANO Tourney  
Phanh xe : Phanh đĩa dầu SHIMANO M315  
Giò đĩa: PROWHEEL  
Xích: TEC  
Líp: LIFE-8s  
HỆ THỐNG BÁNH Vành: Hợp kim nhôm hai lớp-36H  
  Moay Ơ: JCANTENG – Bạc Đạn  
Lốp: CST JET 26×1.95  
CÁC BỘ PHẬN Tay lái: Hợp kim nhôm Life  
  Cổ lái: Hợp kim nhôm Life Tuỳ chỉnh ± 2cm  
Cọc Yên: Hợp kim nhôm LIFE  31.6  
Yên: LIFE  
Bàn đạp: YONGHUA – 18X  
Ghi chú: Thông số kỹ thuật của xe có thể sẽ được thay đổi từ nhà sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mà không cần thông báo trước tới người dùng.


Hãy liên hệ đến cửa hàng xe đạp Hưng Thịnh bằng cách nhấp vào ô chat dưới đây hoặc liên hệ số máy hotline 0908835166 để được tư vấn và mua sản phẩm

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK