Share

Xe đạp địa hình Life L39.2 – Xe đạp đẹp và chất

Xe đạp địa hình Life L39.2 – Xe đạp đẹp và chất

Xe đạp địa hình Life L39.2 là chiếc xe đạp địa hình “đẹp không góc chết”, thu hút mọi góc nhìn. Nằm trong phân khúc giá tầm trung dưới 7 triệu, xe đạp Life L39.2 được thiết kế tối ưu theo tiêu chuẩn châu Âu mang phong cách đẳng cấp, cá tính và thời thượng.

Life L39.2 với bộ truyền động SHIMANO ALTUS M370, 27 tốc độ giúp L39.2 phù hợp với mọi địa hình bằng phẳng hay gồ ghề, thích hợp với mọi hoạt động như tập thể dục, leo núi hay đi phượt,…

Loại xe đạp địa hình này cũng chính là mẫu xe cao cấp nhất của dòng xe đạp Life với khung hợp kim nhôm không mối hàn cao cấp không gỉ sét, phanh dầu Shimano M355, thụt giảm xóc lò xo . Không những thế, xe còn có vành xe hợp kim nhôm 2 lớp, tay lái hợp kim nhôm có tay nắm sừng, cổ lái hợp kim nhôm có thể điều chỉnh tăng giảm 2 cm tùy theo người sử dụng, phuộc dầu có khóa hành trình.

Có thể nói, L39.2 có thiết kế sang trọng, độ tỉ mỉ chính xác cao, áp dụng công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay và xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng với 4 sắc màu tinh tế: Đen/cam, Đen/đỏ, Trắng/đỏ, Ghi/xanh.

Thông số chi tiết xe đạp địa hình life L39.2

Thông Số Kỹ Thuật
KHUNG SƯỜN Kích cỡ (Size Khung/Bánh): 17″  
  Màu sắc: Đen/Cam, Đen/Đỏ, Trắng/Đỏ, Ghi/Xanh  
Vật liệu khung: Hợp kim nhôm không mối hàn  
Phuộc: Phuộc dầu có khoá hành trình  
BỘ TRUYỀN ĐỘNG Tay đề số: SHIMANO ALTUS M370 (27 tốc độ)  
  Gạt đĩa (Củ đề trước): SHIMANO ALTUS M370  
Gạt líp (Củ đề sau): SHIMANO ALTUS M370  
Phanh xe : Phanh dầu SHIMANO M355  
Giò đĩa: PROWHEEL  
Xích: KMC Series Z  
Líp: SHIMANO CS-HG200-9s  
HỆ THỐNG BÁNH Vành: Hợp kim nhôm hai lớp  
  Moay Ơ: JOYTECH 32H  
Lốp: CST SPORT 26×1.95  
CÁC BỘ PHẬN Tay lái: Hợp kim nhôm LIFE  
  Cổ lái: Hợp kim nhôm LIFE
Tuỳ chỉnh ± 2cm
 
Cọc Yên: Hợp kim nhôm LIFE  
Yên: LIFE  
Bàn đạp: N/A  
Ghi chú: Thông số kỹ thuật của xe có thể sẽ được thay đổi từ nhà sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mà không cần thông báo trước tới người dùng.

 

Nếu các bạn quan tâm có thể liên hệ đến cửa hàng xe đạp Hưng Thịnh bằng cách nhấp vào ô chat dưới đây hoặc liên hệ số máy hotline 0908835166 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

 

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK