Share

Xe đạp địa hình Papylus PPG241

Xe đạp địa hình Papylus PPG241

Xe đạp địa hình Papylus PPG241 là sản phẩm mà hãng xe đạp Papylus ra mắt thị trường năm 2017 và dành cho lứa tuổi học sinh.

Papylus PPG241 có thiết kế khá đơn giản nhưng lại mang lại sự cá tính, mạnh mẽ cho người sử dụng. Chiếc xe có sự kết hợp hài hòa về màu sắc mang đến sự nổi bật cho chiếc xe và cả người sở hữu với 4 màu cơ bản: Đen/Đỏ, Đen/Cam, Đen/Xanh lá, Trắng/Đỏ.

Papylus PPG241 có phần khung xe làm bằng thép cường lực, có phủ lớp sơn tĩnh điện. Hơn nữa, sản phẩm này có BAGA, chắn bùn rất tiện dụng khác hẳn các loại xe đạp địa hình người lớn khác. Ngoài ra, phần càng xe có phuộc nhún bằng thép cường lực. Toàn bộ phận cổ lái, tay lái, cọc yên đều được làm bằng hợp kim nhôm giúp giảm trọng lượng xe và đảm bảo độ chắc khỏe. Xe được trang bị đĩa cơ với thao tác bóp nhả nhẹ nhàng, dễ sử dụng mang đến sự an toàn cho trẻ.

Chưa dừng lại ở đó, Papylus PPG241 còn được trang bị bộ truyền động SHIMANO 21 tốc độ mang đến sự di chuyển mượt mà, êm ái trên mọi cung đường. Với mức giá chỉ hơn 2 triệu đồng,  Papylus PPG241 chính xác là sự lựa chọn tuyệt vời cho các con của bạn.

Thông số kỹ thuật xe đạp địa hình Papylus PPG24

MODEL: PAPYLUS PPG 241
Kích cỡ: 24”
Màu: Đen/Đỏ, Đen/Cam, Đen/Xanh lá, Trắng/Đỏ
Khung: Thép cường lực, sơn tĩnh điện.có BAGA, Chắn Bùn
Càng xe: Phuộc nhún bằng thép cường lực PAPYLUS
Tay lái: Hợp kim nhôm PAPYLUS
Cổ lái: Hợp kim nhôm PAPYLUS
Cọc yên: Hợp kim nhôm PAPYLUS
Yên xe: Đệm cao su bọc da PAPYLUS
Bàn đạp: YONGHUA-67X
Phanh: Đĩa cơ PAPYLUS
   
Tay đề số: SHIMANO 3×7 (21 tốc độ)
Tăng tốc trước:(Gạt đĩa) SUNRUN
Tăng tốc sau:(Gạt líp) SUNRUN
Đùi đĩa: Thép cường lực
Đĩa trước: PAPYLUS 42T
Líp sau: PAPYLUS 7s
Xích: TEC 7A-3
Đùm xe: CANTENG 36H
Vành xe: Hợp kim nhôm 2 lớp PAPYLUS
Lốp: CST ACIMUT 24×1.95
Ghi chú: Thông số kỹ thuật của xe có thể sẽ được thay đổi từ nhà sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mà không cần thông báo trước tới người dùng.

 

Đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn các bạn có thể gọi ngay đến số máy hotline 0908835166, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

 

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK