Share

Xe đạp địa hình Fascino FS226

Xe đạp địa hình Fascino FS226

Xe đạp địa hình Fascino FS226 – Dòng xe thể thao nhập khẩu nguyên chiếc vừa gây sốt ngay từ khi  vừa ra mắt. Điểm ấn tượng của mẫu mã và màu sắc là một đặc điểm giúp dòng  xe được nhiều người lựa chọn.

Chiếc xe  Fascino FS226 với kích cỡ 26 inch tay đề Shimano ST-EF65 -24 tốc độ với lớp khung thép hợp kim mang lại cảm giác chắc chắn, an toàn. Cùng với đó xe được trang bị bộ truyền động Shimano ST-EF65 cùng với các bộ phận siêu nhẹ như tay lái, cổ lái, vành xe, đùm xe với chất liệu hợp kim dẻo dai sẽ giúp khách hàng cảm nhận được độ bay khi dùng lực đạp xe đường dài.  

Đặc biệt, Fascino FS226- sử dụng phanh đĩa cơ với vành xe hợp kim nhôm 2 lớp 32H giúp khách hàng có thao tác bóp phanh nhẹ hơn, ít tốn sức hơn, đảm bảo an toàn hơn. Do đó, những thông số vô cùng đáng nể của xe Fascino FS226 khi so sánh với các dòng xe cùng giá trên thị trường là một là một điều khách hàng cần lưu tâm. Với 4 tone màu để bạn lựa chọn: đen/đỏ; đen/cam; đen/xanh; đen/xanh lá bạn sẽ tự tin thể hiện những phong cách và cá tính riêng của mình.

Là hãng chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá thành tốt, Fascino FS226 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Xe đạp địa hình Fascino FS226

Kích cỡ: 26”
Màu: Đen/Vàng, Đen/Ghi, Trắng/Xanh, Trắng/Đỏ
Khung: Thép hợp kim
Càng xe: Phuộc lò xo
Tay lái: Hợp kim nhôm
Cổ lái: Hợp kim nhôm-Có tay sừng
Cọc yên: Thép Φ28.6
Yên xe: Fasino
Bàn đạp: N/A
Phanh: Phanh đĩa cơ BOLIDS
   
Tay đề số: Shimano ST-EF65 (24 tốc độ)
Tăng tốc trước:(Gạt đĩa) Shiming
Tăng tốc sau:(Gạt líp) Shiming TZ
Đùi đĩa: PUIXIN
Đĩa trước: PUIXIN
Líp sau: SAIGUAN – 8s
Xích: Shimano HG53
Đùm xe: Fascino – Nhôm mạ đồng
Vành xe: Hợp kim nhôm 2 lớp 32H
Lốp: EYWA 26’’x 2.125
Ghi chú: Thông số kỹ thuật của xe có thể sẽ được thay đổi từ nhà sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mà không cần thông báo trước tới người dùng.

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK