Share

3 mẫu xe đạp địa hình có yên sau chất lượng tốt không thể bỏ qua

3 mẫu xe đạp địa hình có yên sau chất lượng tốt không thể bỏ qua

Xe đạp địa hình có yên sau là mẫu xe đạp nhiều người tìm mua đặc biệt là đối với học sinh bởi tính tiện dụng của nó khi chở thêm người hoặc đồ phía sau. Với những người yêu thích xe đạp địa hình nhưng lại thường xuyên phải chở thêm đồ thì một chiếc xe đạp địa hình yên sau là một sự lựa chọn hợp lý và phù hợp.

3 mẫu xe đạp địa hình có yên sau chất lượng tốt không thể bỏ qua

Xe đạp địa hình có yên sau tuy được ít người lựa chọn nhưng các nhà sản xuất vẫn sản xuất để đáp ứng một bộ phận khách và đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm. Căn cứ vào mẫu xe, chất lượng xe sẽ có mức giá khác nhau, vì vậy người mua nên lựa chọn những chiếc xe đạp địa hình có yên sau phù hợp với bản thân mình để có thể gắn bó lâu dài mà không tốn thời gian thay đổi xe mới.

Xe đạp địa hình có yên sau
Xe đạp địa hình có yên sau

Những mẫu xe đạp địa hình có yên sau chất lượng tốt mà các bạn có thể tham khảo đó là:

 1. Xe đạp địa hình Fascino FS226

Xe đạp địa hình Fascino FS226 là chiếc xe đạp địa hình có yên xe sau đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu. Đây là dòng xe đạp thể thao nhập khẩu 100% với điểm nhấn ở mẫu mã và màu sắc. Ngay từ khi ra mắt, Fascino FS226 đã là sản phẩm được nhiều các bạn học sinh cấp 3 và sinh viên lựa chọn là phương tiện đi học, đi làm và đi chơi bởi tính thời trang và tiện dụng của xe.

Thông số kỹ thuật của xe Fascino FS226:

 • Khung thép hợp kim mang lại cảm giác chắc chắn, an toàn.
 • Bộ truyền động Shimano ST-EF65, 24 tốc độ.
 • Phanh đĩa cơ BOLIDS, thao tác bóp phanh nhẹ hơn, ít tốn sức hơn, đảm bảo an toàn hơn.
 • Tay lái, cổ lái, vành xe, đùm xe làm bằng hợp kim dẻo dai giúp người điều khiển cảm nhận được độ bay khi dùng lực đạp xe đường dài.
 • Yên sau xe đạp địa hình Fascino FS226 chắc chắn, bền, chịu lực tốt.
Xe đạp địa hình Fascino FS226
Xe đạp địa hình Fascino FS226

XEM GIÁ SẢN PHẨM

 1. Xe đạp địa hình có yên sau Papylus PPG26

Papylus PPG26 cũng là mẫu xe đạp địa hình có yên sau mà các bạn không thể bỏ qua nếu muốn chọn mua cho mình một chiếc xe đạp địa hình tiện dụng và chất lượng. Papylus PPG26 sở hữu cấu trúc tối giản trong từng chi tiết và ghi điểm với thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng vững chãi.

XEM GIÁ SẢN PHẨM

Thông số kỹ thuật của xe đạp địa hình Papylus PPG26:

 • Khung thép cường lực có phủ sơn tĩnh điện.
 • Càng xe phuộc nhún bằng thép cường lực.
 • Bộ truyền động Shinoma 21 tốc độ.
 • Yên xe có đệm cao su bọc da.
 • Tay lái, cổ lái, cọc yên bằng hợp kim nhôm cao cấp.
 • Yên sau xe đạp địa hình và chắn bùn đều được trang bị đầy đủ.
 • Phanh đĩa cơ dễ sử dụng.
Xe đạp địa hình có yên sau Papylus PPG26
Xe đạp địa hình có yên sau Papylus PPG26
 1. Xe đạp địa hình Papylus PPG24

Có phần tương tự với Papylus PPG26 chỉ khác nhau về kích cỡ khung và bánh xe, Papylus PPG24 cũng là một trong những mẫu xe đạp địa hình có yên sau chất lượng mà các bạn có thể tham khảo. Kích cỡ nhỏ hơn so với Papylus PPG26, Papylus PPG24 phù hợp với các em học sinh.

Papylus PPG24 cũng sở hữu phần khung xe hợp kim thép cường lực, có phủ sơn tĩnh điện. Phuộc nhún, đùi đĩa bằng thép cường lực. Vành xe hợp kim nhôm 2 lớp, phanh đĩa cơ, yên xe đệm cao su bọc da, có chắn bùn,…

Xe đạp địa hình Papylus PPG24
Xe đạp địa hình Papylus PPG24

XEM GIÁ SẢN PHẨM

Lựa chọn thêm các mẫu xe đạp địa hình:

http://dailyxedap.vn/muc-san-pham/xe-dap-dia-hinh

Với mức giá dưới 3 triệu đồng thì 3 mẫu xe đạp địa hình có yên sau này chắc chắn có thể làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện tại 3 mẫu xe này đã có tại cửa hàng xe đạp Thái Dương. Vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu mua xe đạp địa hình, các bạn có thể đến cửa hàng xe đạp Thái Dương hoặc liên hệ số máy hotline 0908835166 hoặc nhấp chuột vào ô chat dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK