Share

Các phân khúc giá xe đạp leo núi hiện nay

Các phân khúc giá xe đạp leo núi hiện nay

Cũng giống như các dòng xe đạp thể thao khác, giá xe đạp leo núi hiện nay cũng được phân ra ở nhiều mức khác nhau như: xe đạp leo núi giá rẻ, giá xe đạp leo núi tầm trung và giá xe đạp leo núi cao cấp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn các phân khúc giá xe đạp leo núi hiện nay trên thị trường.

Các phân khúc giá xe đạp leo núi hiện nay

Phân khúc giá xe đạp leo núi giá rẻ

Phân khúc giá xe đạp leo núi giá rẻ thường phù hợp cho những đối tượng như: người mới tập đi xe đạp leo núi, trẻ em, học sinh, người có nhu cầu sử dụng dụng xe đạp leo núi không thường xuyên ( đạp xe rèn luyện thể thao, đi chợ…)

Các phân khúc giá xe đạp leo núi hiện nay
Các phân khúc giá xe đạp leo núi hiện nay
  • Phân khúc gia xe dap leo nui giá rẻ hiện nay dao động từ 2 đến 5 triệu đồng. Với phân khúc giá này, bất cứ ai có niềm yêu thích xe đạp đều có khả năng sắm cho mình một chiếc xe đạp leo núi.
  • Những hãng xe đạp có phân khúc gia xe dap leo nui giá rẻ hiện nay như: Papylus; Fascino; một số mẫu xe đạp leo núi của hãng Life cũng nằm trong phân khúc này.

Các mẫu xe đạp leo núi hot nhất hè vừa qua:

http://dailyxedap.vn/muc-san-pham/xe-dap-dia-hinh

Một số mẫu xe đạp leo núi giá rẻ như: Xe đạp Papylus JP201-A2; Papylus PG20-A1; Papylus PPG241; Xe đạp Fascino FS224; Fascino FS226; Life L24; Life L26; Life 37.5…

phan-khuc-gia-xe-dap-leo-nui-tam-trung
Life L38.5 là mẫu xe thuộc phân khúc giá xe đạp leo núi tầm trung báy chạy hiện nay

XEM GIÁ SẢN PHẨM

Phân khúc giá xe đạp leo núi tầm trung

Giá xe đạp leo núi tầm trung hiện nay dao động ở mức từ 5 đến 8 triệu đồng. Hiện nay đa số các hãng xe đạp trên thế giới đang có xu hướng tập trung vào dòng xe này. Vì vậy, nêu bạn có ý định sắm cho mình một chiếc xe đạp leo núi giá tầm trung thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau trên thị trường.

Nhiều người chơi xe đạp thường chỉ biết đến giá gia xe dap dia hinh galaxy thuộc phân khúc tầm trung mà không biết rằng, trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều hãng xe đạp địa hình khác có các mẫu xe ở mức giá tầm trung này như: Hãng xe đạp Life; một số sản phẩm tầm trung của hãng xe đạp Sava…

So với những hãng xe đạp khác, các sản phẩm xe đạp leo núi phân khúc giá tầm trung của hãng Life thường được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Chỉ với mức giá tầm trung nhưng những chiếc xe đạp leo núi hãng Life được trang bị những bộ truyền động cao cấp như Shimano của Italy.

Một số mẫu xe nổi bật ở phân khúc giá này là: MTB Life L38.4; MTB Life L38.5; MTB Life L39.2…

phan-khuc-gia-xe-dap-leo-nui-cao-cap
Khi nói đến phân khúc giá xe đạp leo núi cao cấp không thể không kể đến Sava Power 680

XEM GIÁ SẢN PHẨM

Phân khúc giá xe đạp leo núi cao cấp

Xe đạp leo núi cao cấp thường có mức giá từ 10 triệu đồng trở lên.

Nói đến phân khúc gia xe dap leo nui cao cấp thì phải nói ngay đến hãng xe đạp Sava. Hãng xe đạp Sava là hãng xe đạp cao cấp của Đức ra đời từ năm 2008. Đây là hãng xe được đánh giá là một trong những hãng xe được ưa chuộng nhất ở thị trường xe đạp Châu Âu.

Ở phân khúc hàng cao cấp, so với giá xe đạp địa hình giant thì những mẫu xe đạp Sava thường được khách hàng đánh giá cao hơn về chất lượng tương xứng với giá tiền. Các mẫu xe đạp Sava dòng cao cấp thường có khung sườn xe làm bằng carbon, phuộc khí, moay ơ được trang bị bạc đạn và có thiết kế thể thao đầy cuốn hút. Nếu bạn là một tay chơi thể thao chuyên nghiệp và bạn sở hữu một chiếc xe đạp của hãng Sava thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những điều tuyệt vời chiếc xe đó mang lại.

Một số mẫu xe đạp leo núi ở phân khúc cao cấp của hãng Sava: Sava Key 480; Sava Power 580; Sava Power 680; Sava Power 780…

XEM GIÁ SẢN PHẨM

Mua xe đạp leo núi ở đâu?

Hi vọng với những chia sẻ của bài viết trên đây bạn đã có thể nắm bắt được những mức giá xe đạp leo núi hiện nay trên thị trường xe đạp thể thao. Với những thông tin này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp leo núi ưng ý và phù hợp với khả năng tài chính của mình nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua xe đạp leo núi hay loại xe đạp thể thao nào khác bạn hãy gọi đến số điện thoại 0908835166 của cửa hàng xe đạp Thái Dương, địa chỉ 192 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm xe đạp đua Life L568:

Xe đạp đua Life Super 568

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK