Share

Cách phân biệt xe đạp leo núi cho nữ và xe đạp leo núi cho nam

Cách phân biệt xe đạp leo núi cho nữ và xe đạp leo núi cho nam

Khi bạn chọn mua một chiếc xe đạp leo núi cho nữ hay một chiếc xe đạp leo núi chon nam thì trước tiên bạn cần biết phân biệt sự khác nhau giữa 2 loại xe đạp này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phân biệt được 2 loại xe đạp này.

Phân biệt xe đạp leo núi cho nữ và xe đạp leo núi cho nam

Việc phân biệt được một chiếc xe đạp leo núi cho nữa với một chiếc xe đạp leo núi cho nam có ý nghĩa quan trọng đến việc bạn chọn mua được một chiếc xe đạp thể thao ưng ý và phù hợp.

Xe đạp leo núi cho nam giới

Chiếc xe đạp leo núi của nam giới thường có trọng lượng và kích thước to hơn một chiếc xe đạp leo núi cho nữ. Chiều dài cánh tay của nam giới thường dài hơn chiều dài cánh tay của nữ giới, cho nên dóng ngang của chiếc xe đạp leo núi cho nam giới sẽ dài hơn dóng ngang xe đạp leo núi cho nữ. Bên cạnh đó, tay lái của loại xe đạp này sẽ rộng hơn để vai và thân trên phù hợp với kết cấu xương của nam giới. Yên của xe đạp leo núi cho nam cũng được thiết kế hẹp hơn.

Một số mẫu xe đạp leo núi cho nam giới:

Sava Power 580.2; Sava Power 680.2; Sava Power 780….

Chọn mẫu xe đạp leo núi cho nam giới tại đây:

http://dailyxedap.vn/muc-san-pham/xe-dap-dia-hinh

  • Những mẫu xe trên đều là xe khung carbon, kích thước khung M/L phù hợp với những chàng trai có chiều cao từ 1m70 trở lên.
  • Kích cỡ bánh 27.5 inch. Là loại xe bánh to phù hợp cho những chàng trai hơn là nữ giới.
Phân biệt xe đạp leo núi cho nữ và xe đạp leo núi cho nam
Phân biệt xe đạp leo núi cho nữ và xe đạp leo núi cho nam

Xe đạp leo núi cho nữ giới

Những chiếc xe đạp leo núi cho nữ giới thường được thiết kế mang lại sự thoải mái cho nữ, phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của phụ nữ hơn. Theo đó, xe đạp leo núi cho nữ sẽ có những khách biệt so với xe đạp leo núi cho nam giới như: dóng ngang của xe sẽ ngắn hơn; độ rộng của tay lái hẹp hơn; yên xe rộng hơn. Những khác biệt này không chỉ làm cho người đi xe cảm thấy thoải mái mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho chiếc xe đạp leo núi của nữ giới.

XEM GIÁ SẢN PHẨM

Màu sắc của xe đạp cho nữ giới cũng thường tươi sáng và rực rỡ hơn xe đạp leo núi cho nam giới. Những màu sắc thường được nữ giới lựa chọn như: Màu hồng, tím, xanh da trời, xanh lá cây, đỏ, vàng.

Một số mẫu xe đạp leo núi cho nữ:

Sava Power 580.1; Sava Power 680.1; Sava Key 480; Sava Key 380; Life L24; Life L26…

XEM GIÁ SẢN PHẨM

Những mẫu xe này có kích thước khung, kích thước bánh phù hợp với vóc dáng phụ nữ. Trọng lượng xe cũng tương đối nhẹ nên các bạn nữ có thể dễ dàng sử dụng. Bạn có thể lên các trang web bán xe đạp như dailyxedap.net để xem hinh xe dap dia hinh trên.

chon-cua-hang-ban-xe-dap-leo-nui-cho-nu
Thái Dương – cửa hàng bán xe đạp leo núi cho nữ uy tín, chất lượng

Chọn cửa hàng bán xe đạp leo núi cho nữ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán xe đạp thể thao, trong đó có xe đạp leo núi cho nữ. Nhưng để bạn mua được một chiếc xe núi cho nữ phù hợp nhất bạn cần tìm được một cửa hàng bán xe đạp có đội ngũ tư vấn bán hàng tận tình, am hiểu về xe đạp. Một giải pháp mà bạn lựa chọn là cửa hàng xe đạp Thái Dương, địa chỉ 192 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Đến với cửa hàng xe đạp Thái Dương, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể về kích cỡ xe, loại xe phù hợp, trọng lượng xe phù hợp với vóng dáng phái nữ. Bên cạnh đó cửa hàng xe đạp Thái Dương còn là cửa hàng bán xe đạp địa hình nhập khẩu, chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng chiếc xe đạp leo núi bạn mua ở đây.

Ngay lúc này nếu bạn cần tư vấn thêm về các dòng xe đạp, bạn có thể gọi đến số hotline 0908835166 của cửa hàng xe đạp Thái Dương. Nhân viên cửa hàng xe tư vấn tận tình, miễn phí cho bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức về xe đạp thể thao chắc chắn bạn sẽ mua được một chiếc xe đạp leo núi cho nữ ưng ý nhất.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm xe đạp địa hình L38.3 tại đây:

Xe đạp địa hình Life L38.3

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK