Share

Chọn mua xe đạp leo núi nhập khẩu “cực chuẩn”

Chọn mua xe đạp leo núi nhập khẩu “cực chuẩn”

Chọn mua xe đạp leo núi nhập khẩu làm bạn đồng hành là quyết định sáng suốt nếu các bạn muốn leo núi bằng xe đạp cùng với những người bạn của mình. Thế nhưng, phải khẳng định rằng việc mua được chiếc xe đạp leo núi nhập khẩu chất lượng tốt chưa bao giờ là dễ nếu các bạn bỏ qua những thông tin sau.

Xe đạp leo núi nhập khẩu là gì?

Xe đạp leo núi nhập khẩu là cụm từ dành riêng để chỉ những mẫu xe đạp leo núi của nước ngoài, mang thương hiệu nước ngoài. Chúng ta phải thông qua cơ quan hải quan để mang được chúng về Việt Nam mà không phải là xe sản xuất trong nước. Thông thường, người tiêu dùng thường cho rằng xe đạp leo núi nhập khẩu có chất lượng tốt hơn so với xe nội địa.

Xe đạp leo núi nhập khẩu là gì?
Xe đạp leo núi nhập khẩu là gì?

Thị trường xe đạp Việt Nam hiện nay xuất hiện rất nhiều các mẫu xe đạp leo núi nhập khẩu với nhiều kiểu dáng, chất lượng và mức giá xe đạp leo núi khác nhau. Đôi khi những chiếc xe đạp đó còn là những chiếc xe gắn mác nhập khẩu nhưng chất lượng kém nhằm che mắt người tiêu dùng. Chính vì vậy, các bạn cần phải nắm được những bí quyết chọn mua xe đạp leo núi nhập khẩu để chọn được chiếc xe chính hãng, chất lượng tốt nhất cho mình.

Bí quyết chọn mua xe đạp leo núi nhập khẩu cực chuẩn

Để chọn được những sản phẩm xe đạp leo núi nhập khẩu chất lượng tốt, các bạn cần:

Tìm đại lý bán xe đạp leo núi nhập khẩu chất lượng

Việc chọn địa chỉ, đại lý bán xe đạp leo núi nhập khẩu chất lượng đóng vai trò rất quan trọng bởi nếu đó là đại lý uy tín thì các bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với giá thành tốt. Nếu đó là một đại lý hoặc một cửa hàng kém uy tín thì sản phẩm bạn mua có thể là hàng kém chất lượng mà bạn vẫn phải mua với giá cao.

Yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc và giấy tờ nhập khẩu

Khi mua hàng, các bạn cần yêu cầu đại lý hoặc cửa hàng đó xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm và giấy tờ nhập khẩu. Lý do là bởi vì một sản phẩm được nhập khẩu chính hãng sẽ phải có giấy tờ chứng nhận của hải quan và các giấy tờ liên quan đến hãng sản xuất.

Ngoài giấy tờ nhập khẩu, thẻ bảo hành cũng có thể là một giấy tờ bạn có thể sử dụng để xác minh đó là sản phẩm nhập khẩu chính hãng.

Cách chọn xe đạp leo núi nhập khẩu
Cách chọn xe đạp leo núi nhập khẩu

Chọn mua xe đạp leo núi nhập khẩu nguyên thùng

Một điểm cần lưu ý để có thể mua được một chiếc xe đạp leo núi nhập khẩu chính hãng đó là mua xe nguyên thùng còn nguyên đai, nguyên kiện để đảm bảo các phụ tùng bên trong là chính hãng, không bị tráo đổi phụ kiện từ chính hãng sang phụ kiện không chính hãng.

Ngoài ra, khi mua xe đạp leo núi, các bạn cũng nên tham khảo ý kiến hoặc nhờ người thân, bạn bè, những người có hiểu biết về xe đạp thể thao để giúp các bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Khi thực hiện đầy đủ các bước này là các bạn đã có thể mua được một chiếc xe đạp leo núi nhập khẩu chính hãng rồi đó. Hy vọng rằng những thông tin về chọn mua xe đạp leo núi nhập khẩu trên đây là hữu ích với bạn đọc.

Chọn thêm mẫu xe đạp leo núi tại đây:

http://dailyxedap.vn/muc-san-pham/xe-dap-dia-hinh

Cửa hàng xe đạp Thái Dương tại địa chỉ 192 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm xe đạp leo núi nhập khẩu chính hãng, uy tín mang thương hiệu Sava, Life nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm tại cửa hàng đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, thẻ bảo hành và giấy tờ nhập khẩu đầy đủ. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua xe đạp leo núi nhập khẩu, các bạn có thể liên hệ đến cửa hàng xe đạp Thái Dương để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ số máy hotline 0908835166 hoặc nhấp chọn mục [Tư vấn trực tuyến] để được giải đáp.

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK