Share

Có nên mua xe đạp bánh to hay không?

Có nên mua xe đạp bánh to hay không?

Có nên mua xe đạp bánh to hay không là câu hỏi rất nhiều người quan tâm khi chọn mua xe đạp thể thao. Vậy có nên mua xe đạp to không và khi nào nên mua? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Có nên mua xe đạp bánh to hay không?

Việc quyết định có nên mua xe đạp thể thao bánh lớn hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể căn cứ vào sở thích (mình có thích đi xe đạp bánh to hay không) và mục đích sử dụng của mình có phù hợp để dùng xe đạp bánh to không không. Khi xác định được 2 yếu tố này bạn sẽ biết được có nên mua xe đạp bánh to hay không.

Có nên mua xe đạp bánh to hay không?
Có nên mua xe đạp bánh to hay không?

Trên thực tế, xe đạp thể thao bánh lớn hay xe đạp thể thao bánh nhỏ đều có chất lượng và hiệu suất hoạt động như nhau và bạn có thể yên tâm lựa chọn một trong hai loại bánh này miễn là phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của bạn.

Lựa chọn mẫu xe đạp bánh to tại đây:

http://dailyxedap.vn/muc-san-pham/xe-dap-dia-hinh

Đặc điểm của xe đạp bánh to

Một vài năm trở lại đây, những chiếc xe đạp bánh to di chuyển trên những cung đường đã gây tượng mạnh với người tiêu dùng, người tham gia giao thông đặc biệt là những người mạnh mẽ, cá tính, thích sự khỏe khoắn, năng động. Nhiều người thường có tâm lý mặc định rằng xe đạp bánh to mới đúng dáng xe đạp thể thao. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích sự khỏe khoắn, năng động, phong cách cực kỳ thể thao thì có thể lựa chọn xe đạp.

Xe đạp địa hình Sava Power780 Carbon
Xe đạp địa hình Sava Power780 sở hữu khung Carbon

XEM GIÁ SẢN PHẨM

Ngoài ra, những đặc điểm của xe đạp thể thao bánh lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì bạn có thể yên tâm chọn nó. Cụ thể đó là:

  • Bánh xe đạp bánh to thường có kích thước từ 27inch trở lên, lốp xe cực rộng khoảng 4 icnh lớn hơn nhiều so với lốp thông thường (kích thước lốp thông thường chỉ khoảng 1 đến 1,5 inch). Thiết diện bánh lớn cùng với bề mặt lốp có nhiều rãnh sâu giúp tăng khả năng bám đường.
  • Kích thước bộ khung xe đạp bánh to thường cũng được thiết kế lớn hơn so với các loại xe đạp thể thao thông thường khác.
  • Xe đạp bánh to cũng được trang bị bộ truyền động có thể điều chỉnh tốc độ linh hoạt trong quá trình di chuyển như xe đạp thể thao bánh nhỏ.
  • Tay lái thường được thiết kế ngang giống xe đạp địa hình.
Xe đạp địa hình Life L39.2
Xe đạp địa hình Life L39.2

XEM GIÁ SẢN PHẨM

Ưu điểm của xe đạp thể thao bánh lớn đó là nếu có cùng kích thước đĩa, líp và sử dụng cùng một bộ truyền động thì xe đạp bánh to đi nhanh hơn, tiết kiệm số vòng đạp hơn, tiết kiệm sức lực hơn và tải trọng tốt hơn so với xe đạp thể thao bánh nhỏ.Tuy nhiên, loại xe đạp bánh to này lại có kích thước khá cồng kềnh và chỉ thích hợp với những người cao từ 1m50 trở lên.

Lựa chọn xe đạp bánh to theo nhu cầu của bạn

Căn cứ vào những đặc điểm, ưu điểm và nhược điểm của xe đạp bánh to trên đây các bạn có thể tự mình quyết định có nên mua xe đạp bánh to hay không. Và xin được nhắc lại, việc có nên mua xe đạp bánh to hay không phụ thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng của bạn.

XEM GIÁ SẢN PHẨM

Nếu không gian sống của bạn hơi chật hẹp hoặc bạn muốn một chiếc xe nhẹ thì nên chọn xe đạp thông thường. Nếu bạn muốn đạp xe đạp thể dục, thích sự khỏe khoắn và không gian sống của bạn khá rộng rãi, có chỗ để thì bạn có thể chọn xe đạp thể thao bánh lớn.

Mua xe đạp bánh to ở đâu?

Trên đây là câu trả lời cũng như những thông tin cơ bản liên quan đến vấn đề “Có nên mua xe dap the thao banh to hay không” mà chúng tôi gửi tới bạn đọc. Hy vọng qua những thông tin này các bạn có thể quyết định được có nên mua xe đạp bánh to hay không.

Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm thông tin về xe đạp bánh to cũng như các thông tin về các sản phẩm xe đạp thể thao xin vui lòng liên hệ số máy hotline 0908835166 hoặc nhấp chuột vào ô chat bên phải màn hình, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất.

Tham khảo thêm sản phẩm xe đạp địa hình Sava Key480.1 tại đây:

Xe đạp địa hình SAVA KEY 480.1

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK