Share

Giá cả xe đạp địa hình là bao nhiêu?

Giá cả xe đạp địa hình là bao nhiêu?

Giá cả xe đạp địa hình là vấn đề đa số mọi người quan tâm khi muốn mua xe đạp địa hình sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình. Vậy gia ca xe dap dia hinh là bao nhiêu?

Giá cả xe đạp địa hình là bao nhiêu?

Thị trường xe đạp hiện nay xuất hiện nhiều hãng xe đạp địa hình với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và giá thành khác nhau từ giá rẻ cho đến cao cấp.

Giá cả xe đạp địa hình là bao nhiêu?
Giá cả xe đạp địa hình là bao nhiêu?

Mức gia ca xe dap dia hinh này dao động từ 2,5 triệu – 65 triệu. Thị trường xe đạp địa hình hiện nay phân cấp gia ca xe dap dia hinh ở các phân khúc cụ thể như:

Giá cả xe đạp địa hình giá rẻ (2,5 triệu – 5 triệu)

Đây là phân khúc xe đạp rất phổ biến hiện nay bởi nó phù hợp với mức thu nhập trung bình chung của người Việt. Những sản phẩm xe đạp địa hình ở khung giá này là hàng chính hãng và chất lượng khá đảm bảo.

Nếu muốn sử dụng xe đạp địa hình để đi lại, để tập thể dục cơ bản thì các bạn có thể tham khảo một số mẫu xe đạp địa hình giá rẻ của một số hãng xe địa hình nhập khẩu nổi tiếng hiện nay như: Xe đạp Life, xe đạp Papylus, xe đạp Fascino,…

Một số sản phẩm xe đạp địa hình giá rẻ chất lượng tốt hiện nay đó là: xe đạp Life L37.3, Life L37.5, Life L38.3,…

Xe đạp địa hình Life L38.2
Xe đạp địa hình Life L38.2

XEM GIÁ SẢN PHẨM

Giá cả xe đạp địa hình giá tầm trung ( 5 triệu – 15 triệu)

Xe đạp địa hình giá tầm trung có giá khoảng 5-15 triệu đồng. Đây cũng là phân khúc giá với nhiều sản phẩm chất lượng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Ở tầm giá này, các bạn có thể lựa chọn cho mình một số mẫu xe đạp địa hình có khung nhôm và bộ truyền động có cấu hình tương đối ổn.

Những sản phẩm xe đạp địa hình có giá tầm trung này các bạn có thể sử dụng để di chuyển ở những cung đường gồ ghề, có thể tham gia những cung đường phượt ở địa hình hiểm trở ở mức vừa phải.

Một số sản phẩm xe đạp địa hình tầm trung phổ biến hiện nay đó là: Xe đạp địa hình Life L39.2, Life 38.5, Sava Power 380, Sava Power 480…

Xe đạp địa hình Sava Key480.2
Xe đạp địa hình Sava Key480.2

XEM GIÁ SẢN PHẨM

Giá cả xe đạp địa hình giá cao cấp ( 15 triệu trở lên)

Những mẫu xe đạp địa hình cao cấp là những sản phẩm có mức giá từ 15 triệu trở lên với phần khung bằng hợp kim nhôm cao cấp hoặc Carbon và bộ truyền động cao cấp.  Với các sản phẩm xe đạp địa hình cao cấp, các bạn có thể sử dụng để leo núi, để di chuyển ở những cung đường ghồ ghề, hiểm trở.

Các sản phẩm xe đạp địa hình ở tâm giá này thường được trang bị phuộc khí cao cấp cho khả năng giảm xóc sâu mang đến khả năng di chuyển mượt mà trên mọi cung đường. Hơn nữa, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong các giải đua xe đạp địa hình chuyên nghiệp băng rừng vượt núi.

Một số sản phẩm xe đạp địa hình  ở phân khúc giá này đó là: xe đạp địa hình SAVA Power 580, SAVA Power 680, SAVA Power 780,…

Xe đạp địa hình Power780 hãng Sava
Xe đạp địa hình Power780 hãng Sava

XEM GIÁ SẢN PHẨM

Địa chỉ mua xe đạp địa hình uy tín

Hiện tại, các sản phẩm xe đạp địa hình ở tất cả các phân khúc nói trên đều được bày bán tại cửa hàng xe đạp Thái Dương. Cửa hàng xe đạp Thái Dương là một trong những địa chỉ kinh doanh và bán lẻ các loại xe đạp thể thao trong đó có xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp đường trường… với mức giá vô cùng hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Chọn thêm mâu xe đạp địa hình tại đây:

http://dailyxedap.vn/muc-san-pham/xe-dap-dia-hinh

Cửa hàng có đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn, am hiểu sâu về sản phẩm; luôn thực hiện tốt các chính sách bảo hành, hậu mãi sản phẩm đúng quy định; có hỗ trợ giao hàng toàn quốc.  Vì vậy, nếu muốn mua xe đạp địa hình các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến cửa hàng xe đạp Thái Dương.

Trên đây là những thông tin về gia ca xe dap dia hinh và địa chỉ cửa hàng bán xe đạp uy tín mà các bạn có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này xin vui lòng liên hệ số máy hotline 0908835166 hoặc nhấp vào ô chat bên phải màn hình để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK