Share

Kinh nghiệm lựa chọn xe đạp địa hình nữ không thể bỏ qua

Kinh nghiệm lựa chọn xe đạp địa hình nữ không thể bỏ qua

Xe đạp địa hình đã không còn chỉ dành riêng cho nam giới. Nữ giới cũng có thể “sắm” cho mình những chiếc xe đạp địa hình nữ để thoải mái khoe cá tính. Hiện nay, hình ảnh nữ giới khỏe khoắn, năng động bên cạnh những chiếc xe đạp thể thao đã không còn xa lạ. Thế nhưng, để thể hiện đúng cá tính của bản thân thì việc lựa chọn xe dap dia hinh nu vừa ý và phù hợp là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Vì thế, hãy cùng Thái Dương tham khảo ngay những kinh nghiệm lựa chọn xe đạp địa hình cho nữ trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm lựa chọn xe đạp địa hình nữ không thể bỏ qua

Trên thực tế, không chỉ những người cá tính mạnh mẽ mới có thể chọn mua xe đạp địa hình nữ mà những người tính cách nhẹ nhàng cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên, tính cách bản thân được thể hiện trên chính chiếc xe mà bạn lựa chọn. Và việc lựa chọn được chiếc xe đạp hợp không phải là điều đơn giản. Nó không đơn thuần chỉ là yếu tố hợp mà còn cần là một chiếc xe tốt, bền và thời trang.

Kinh nghiệm lựa chọn xe đạp địa hình nữ không thể bỏ qua
Kinh nghiệm lựa chọn xe đạp địa hình nữ không thể bỏ qua

Kinh nghiệm lựa chọn xe đạp địa hình nữ cho bạn đó là:

Kích thước khung xe đạp địa hình nữ

Khung xe là yếu tố ảnh hưởng lớn đến độ bền và giá thành xe. Và khi lựa chọn khung xe ngoài phần quan tâm đến chất liệu, độ bền thì cũng cần chú ý đến kích thước khung xe chủ yếu phần gióng đứng và gióng ngang. Có thể xác định chiều cao xe đạp bằng cách sử dụng gióng đứng kéo dài từ khớp gắn cốt yên cho tới trục giữa. Gióng ngang của khung xe kéo dài từ giữa cốt yên tới tâm ống đầu. Các xe đạp địa hình dành cho nữ thường thiết kế gióng ngang ngắn hơn để rút ngắn tầm với tay lái, phù hợp hơn với thân hình nữ giới. Đó là lý do tại sao phần lựa chọn kích thước khung xe rất quan trọng.

Tay lái và yên xe đạp địa hình nữ

Ngoài khung xe, phần tay lái và phần yên cũng được các nhà sản xuất xe đạp địa hình nữ điều chỉnh. Tuy nhiên, để dễ dàng, các bạn nên chọn những chiếc xe có phần tay lái thiết kế đặc biệt để phù hợp với bàn tay nhỏ của nữ. Nên chọn những chiếc yên xe có phần phía sau được thiết kế rộng hơn. Như vậy sẽ dễ dàng và tăng độ thoải mái khi sử dụng.

Lựa chọn xe phải phù hợp với chiều cao

Nữ giới khi lựa chọn mua xe đạp địa hình cần hết sức chú ý đến kích cỡ của xe phải phù hợp với chiều cao của mình. Điều này sẽ khiến các bạn thoải mái hơn và an toàn hơn khi điều khiển xe đạp địa hình nữ. Một số Size xe đạp địa hình nữ:

– Size XS cho những bạn gái có chiều cao từ 152-162 cm

– Size S phù hợp với chiều cao từ 162-172 cm

– Size M phù hợp với chiều cao từ 172-183cm

Tuy nhiên, con số này không phải là cố định mà phụ thuộc vào mỗi nhà sản xuất xe.

Vì vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn hay những người am hiểu về xe để có thể lựa chọn phù hợp.

Lựa chọn thêm xe đạp địa hình nữ tại đây:

http://dailyxedap.vn/muc-san-pham/xe-dap-dia-hinh

Nhiều các bạn nữ đam mê với xe đạp thể thao bởi nó không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn có thể cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên khi lựa chọn xe đạp địa hình nữ, các chị em cần căn cứ vào mục đích sử dụng và tính cách của mình để lựa chọn sản phẩm xe sao cho phù hợp. Chỉ có như vậy mới có thể tạo nên sự thoải mái, quyến rũ và tôn lên vẻ đẹp của bản thân.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua xe đạp địa hình nữ mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua đây, các bạn sẽ biết cách lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu các bạn có nhu cầu mua xe đạp địa hình hay cần tìm hiểu thêm thông tin về xe đạp địa hình, các bạn hãy liên hệ đến số máy hotline 0908835166, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK